Các loại đầu phun sprinkler hướng xuống? Bạn đã biết gì về đầu phun sprinkler hướng xuống Changder

Lấy bài học từ vụ cháy kinh hoàng tại khu chung cư Carina Plaza ở thành phố Hồ Chí Minh, đã cất lên hồi chuông cảnh báo cho sự cố chảy nổ gây ra. Không những cháy nổ có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng về người, mà ngay cả cơ sở vật chất cũng bị hủy hoại nghêm trọng. Vậy để phòng ngừa những tai nạn cháy nổ bất ngờ mỗi gia đình, tập thể, tổ chức… cần trang bị cho mình một hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn. Hiện nay hệ thống chữa cháy sprinkler đang được mọi người sử dụng rất phổ biến. Bởi khả năng tự động phun nước dựa trên nguyên lí giản nỡ của bầu thủy ngân, do đó nhanh chóng xử lí khi có đám cháy xảy ra. Tùy vào khu vực cần lắp đặt chúng ta hãy lựa chọn những loại đầu phun phù hợp nhất, một số đầu phun chúng ta có thể chọn lựa như đầu phun sprinkler hướng xuống, đầu phun sprinkler hướng ngang…

Các loại đầu phun sprinkler hướng xuống

 • Đầu phun sprinkler hướng xuống ZSTX, DN20, 68 độ C
 • Đầu phun sprinkler hướng xuống Tyco TY325
 • Đầu phun sprinkler hướng xuống PS002, DN15, 68 độ C.
 • Đầu phun sprinkler hướng xuống AHD152F Changder, DN15, K = 5.6.
 • Đầu phun sprinkler hướng xuống Reliable, DN15, 93 độ C.
 • Đầu phun sprinkler hướng xuống Victaulic V2707, K = 5.6, 68 độ C.
 • Đầu phun sprinkler hướng xuống Tyco TY4251, DN20, K = 8.0, 68 độ C.
 • Đầu phun sprinkler hợp kim hướng xuống.
 • Đầu phun sprinkler hướng xuống PS022, DN20, K = 11.5, 68 độ C.

Trên đây chỉ là một số loại đầu phun sprinkler hướng xuống của công ty chúng tôi. Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều loại nữa, đến từ các thương hiệu của nhiều nước trên thế giới. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi, hoặc gọi điện để được tư vấn một cách chính xác nhất về tên cũng như giá thành của mỗi loại đầu phun sprinkler.

Đầu phun sprinkler hướng xuống Changder hiện nay

 • Đây là một thiết bị của hệ thống chữa cháy bằng nước của thương hiệu Đài Loan. Có tác dụng phun nước trực tiếp vào đám cháy để dập tắt lửa. Với giá thánh không cao mà chất lượng sử dụng lại tốt cho nên loại đầu phun sprinkler hướng xuống Changder đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng.
 • Nhiệt độ tiêu chuẩn để đầu phun hoạt động là 68 độ C. Với đường kính đạt DN20mm, kích cỡ ren 3/4” rất tiện lợi trong lắp đặt và vệ sinh định kì.
 • Với loại đầu phun sprinkler quay xuống rất thích hợp khi lắp đặt ở các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, nhà máy… Đây là những nơi có nguy cơ cháy nổ rất cao và khó kiểm soát, do đó việc sử dụng hệ thống chữa cháy với đầu phun sprinkler quay xuống. Sẽ giúp kiểm soát và khống chế đám cháy một cách hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian.

Giá của các loại đầu phun sprinkler hướng xuống Changder

Tùy theo sự thay đổi của thị trường và sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới, mà giá của các loại đầu phun sprinkler sẽ có sự dao động lên xuống khác nhau. Tùy vào đầu phun sprinkler quay xuống hay quay lên mà có cách lắp đặt cũng như giá thành khác nhau. Công ty chúng tôi chuyên bán sỉ và lẻ các thiết bị phòng cháy chữa cháy nói chung, cũng như các loại đầu phun sprinkler nói riêng. Do tất cả các sản phẩm đều được công ty chúng tôi nhập khẩu với số lượng rất lớn, nên nếu so với các công ty khác ngoài thì trường thì giá đầu phun sprinkler hướng xuống, quay ngang… có giá thành rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng không có gì thay đổi.

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp các hệ thống chữa cháy sprinkler hiện đại nhất cùng với trang thiết bị điện khí. Không những giúp bảo vệ người và tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra, mà với khả năng tự điều chỉnh và báo lỗi nên người sử dụng không phải lo lắng về tai nạn báo cháy giả như ở một số thiết bị khác. Đồng thời khi lựa chọn các sản phẩm đầu phun sprinkler, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành rất hợp lí nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *